KIẾM 7 TRIỆU USD BẰNG CÁCH BÁN CÀ PHÊ TRONG SUPER BOWL

Mike Brown, nhà sáng lập DEATH WISH COFFEE cho biết: “Năm 2010, khi tôi 30 tuổi, tôi đã đánh bạc là mở một tiệm bán cà phê sau khi phát hiện tôi không thích hợp với công việc kế toán. Cửa hàng cà phê không mang lại lợi nhuận, tôi phải bán nhà và mượn tiền mẹ tôi để trả tiền nợ. Vài năm sau đó, tôi vẫn tiếp tục vật lộn mưu sinh và tìm hiểu về cà phê, tôi nhận ra có 1 khoảng trống trong thị trường cà phê.”
“Làm sao pha caffeine để tạo ra cà phê mạnh nhất thế giới và vẫn có hương vị? Tôi đã thử nghiệm nhiều lần trong căn hầm của mẹ tôi và tìm ra một hương vị độc đáo là sự pha trộn của 2 loại đậu: có vị đắng và ngọt để tạo ra một loại cà phê không chỉ có “sự chững chạc” mà còn có hương vị tuyệt vời. “

Khách hàng đã rất thích sản phẩm của chúng tôi, rất nhiều người đã từ Iowa đến nhà kho ở California của chúng tôi để xem cách chúng tôi chế biến Death Wish như thế nào.

Trong năm 2015,  công ty chúng tôi đã đạt 3 triệu usd với 10 nghìn khách hàng đặt mua DEATH WISH COFFEE, đó thực sự là một kỳ công nhưng so với STARBUCK đạt 14.7 triệu usd thì ….
“Trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi là kẻ yếu thế. Chúng tôi đang “đói” và muốn thách thức các công ty lớn như STARBUCK nhưng nó quá cạnh tranh và chúng tôi đang chống lại các vị thần.”

Việc DEATH WISH COFEE có 1 chỗ trong chiến dịch quảng cáo SUPER BOWL 50 đã làm cho một công ty cà phê nhỏ bé có thể tham gia một cuộc chơi lớn.
Chúng tôi đạt doanh thu 7 triệu usd, tăng gấp đôi so với năm 2015.

114 triệu người tham gia SUPER BOWL, chỉ cần 1% số đó thành khách hàng của DEATH WISH là chúng tôi có thêm 1 triệu khách hàng mới.
Việc nhận quá nhiều đơn hàng trong 1 ngày khiến website chúng tôi bị sập và với việc không thể fulfill số đơn hàng quá lớn dễ khiến khách hàng nghĩ bạn SCAM nên chúng tôi đã đi tìm một nền tảng mới uy tín và có thể tiếp thận số đơn hàng lớn là shopify.

Bạn có thể xem quảng cáo của DEATH WISH COFFEE:

Bình luận của bạn