KIẾM THU NHẬP 7 CON SỐ BẰNG VIỆC BÁN KEM TRỊ MỤN VỚI SHOPIFY

Giống như nhiều người khác, Timmermann có một vấn đề về mụn trứng cá, khiến anh hạn chế tiếp xúc với mọi người vì làn da xấu của mình.
” Tôi nhớ đã nói với bạn bè rằng: tôi không thể đi dự tiệc với họ, tôi thực sự muốn đi nhưng không thể chịu nổi, mặt tôi toàn mụn trứng cá “, Timmermann nói.
“Lúc đó tôi thích một cô gái ngừơi Đan Mạch nhưng tôi không dám tiếp cận cô gái ấy vì tự ti làn da của mình. Tôi cần chữa làn da của mình.”
Timmermann đã từng photoshop loại bỏ mụn trứng cá cho nhiều người mẫu quảng cáo. Anh tự hỏi: Điều gì xảy ra nếu tôi thực sự có một sản phẩm chữa mụn trứng cá tuyệt vời ?”
Timmermann bắt đầu thử nghiêm vào năm 2008. Anh hợp tác với 1 dược sĩ và thử nghiệm sản phẩm trong suốt 3 năm. Cuối cùng, anh đã trị được mụn trứng cá trên bản thân mình.

Năm 2011, một nhãn hiệu Danish Skin Care ra đời không chỉ hứa hẹn trị mụn trứng cá mà còn giúp người khác sống vui vẻ, lạc quan hơn.
Timmermann nói:” Việc bị mụn trứng cá ảnh hưởng đến lòng tự trọng của rất nhiều người”.
Danish Skin Care đã quảng cáo sản phẩm bằng một câu chuyện với bằng chứng trước và sau khi chữa mụn rất ấn tượng đã giúp Danish Skin Care :
Tăng gấp đôi doanh thu hàng năm.
Năm 2015, doanh thu đạt 700k đô la.
Năm 2016, doanh thu hàng tháng tăng trưởng 10%.
“Google cần nền tảng website thân thiên trên điện thoại, chúng tôi phải tìm một nền tảng mới trong 30 ngày, tôi đã có nhiều đêm không ngủ cho đến khi tôi hợp tác với shopify. Shopify có giao diện điện thoại đẹp và xây dựng hệ thống back-end hiệu quả.”
Đặc biệt, shopify có thể kết nối với nhiều công cụ bên thứ 3 như email marketing. 75% doanh thu của Danish Skin Care đến từ email.

một bí mật mà Timmermann muốn các nhà đầu tư cần biết:
“Bạn không cần nhiều khách hàng. Những gì bạn cần là những khách hàng sẽ yêu mến và mua hàng của bạn nhiều lần.”
“Bạn muốn thay đổi cả thế giới nhưng với cá nhân tôi, tôi đã thay đổi thế giới của ai đó khi tôi giúp làn da của họ đẹp ra.

 

Bình luận của bạn