RIPT APPAREL ĐÃ KIẾM 4M TỪ 3K USD BẰNG VIỆC BÁN ÁO THUN VỚI SHOPIFY NHƯ THẾ NÀO

Mapes và hai người bạn đã dành hết số tiền họ có 3k usd, để bắt đầu một shop online bán áo thun gọi là RIPT Apparel, viết tắt của Rest In Peace T-Shirts.

Ý tưởng là cung cấp các mẫu áo thun được thiết kế bởi các nghệ sĩ để bán CHỈ trong 24 giờ. Sau 24h, thiết kế đó sẽ được gửi đến một nghĩa trang trực tuyến và không bao giờ được bán lại.

Mapes kể lại: “Trong đêm BACHELOR PARTY, lúc 2h sáng, trang web của chúng tôi bị sập, chúng tôi lập tức rời bữa tiệc.
Đêm đó chúng tôi bán được 6000 áo thun. Tuy trang web gần như bị sập, khách hàng vẫn tiếp tục mua hàng và checkout qua một tên miền khác.”
Chúng tôi biết chúng tôi cần phải thay đổi nhiều thứ nếu muốn RIPT tiến xa hơn nữa.

Mẹ và ông chủ của chúng tôi vẫn hoài nghi về RIPT… khi chúng tôi quyết định bỏ việc và dành toàn bộ thời gian cho RIPT.
Khi RIPT đạt tăng trưởng 174% và 4 triệu $ mỗi năm thì chúng tôi biết cần phải tìm một nền tảng mới để có thể đáp ứng sự tăng trưởng của RIPT. Chúng tôi chọn Shopify.
“Chúng tôi đã bán được rất nhiều áo và tôi y
êu Shopify ở cách tính thuế và giá shipping khác nhau với từng khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Ứng dụng thiết kế mẫu của chúng tôi kết nối với shopify bằng API, mỗi thiết kế mới của chúng tôi sẽ TỰ ĐỘNG chuyển đến Shopify.”
“Chúng tôi không phải là một nhà phát triển và thiết kế web nhưng chúng tôi có thể làm những gì chúng tôi muốn với shopify. Thay vì tập trung vào kĩ thuật công nghệ web, chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho RIPT, chúng tôi đã tăng thêm 12h bán áo thun thay vì 24h như trước đó”.
“Bằng chứng là 60% các order mua RIPT được thực hiện bởi những khách hàng CŨgiá trị vòng đời khách hàng (LIFE TIME VALUE of custom) tăng lên đáng kể. Nếu bạn cung cấp một dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ quay trở lại.”
Bên cạnh áo thun, quần áo trẻ em, poster được thiết kế từ các nghệ sĩ tài năng, RIPT đang lên kế hoạch phát triển TANKTOP để đáp ứng với nhu cầu khách hàng.

 

Bình luận của bạn