7 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐANG SỬ DỤNG SHOPIFY

Nhiều người nghĩ rằng Shopify chỉ thích hợp cho những shop online nhỏ và đang khởi nghiệp. Nhưng thực tế, Shopify cung cấp cho doanh nghiệp mọi thứ họ cần, để phát triển cửa hàng thương mại điện từ thành công. Shopify đặt thương hiệu của khách hàng lên trước, với một nền tảng bền vững có thể hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp cỡ nào trong suốt quá trình phát triển. Với hơn 500.000 người đã sử dụng Shopify, chúng tôi đã chọn 7 thương hiệu mà bạn có thể chưa biết đến sử dụng nền tảng Shopify.

October’s Very Own (OVO)
OVO là thương hiệu của nghệ sĩ Drake, một thương hiệu bắt đầu từ một dòng âm nhạc nhỏ đến triệu usd gắn liền với Apple Music, Air Jordan và Torontos Raptors. Nhờ shopify, người hâm mộ của Drake không cần ghé thăm cửa hàng OVO ở New York, thay vào đó họ có thể mua hàng từ bất cứ đâu trên thế giới.

Kylie Cosmetics by Kylie Jenner

Kylie Cosmestics là thương hiệu mỹ phẩm được tạo ra bởi Kylie Jenner năm 2015. Kylie nằm trong top 10 người có số lượng followers nhiều nhất trên Imstagram nên nhiều sản phẩm của cô được bán hết trong vài phút sau khi post lên instagram. Với gần 5 triệu lượt truy cập website hàng tháng, Kylie Cosmetics chứng tỏ Shopify là một nền tảng phù hợp với các thương hiệu lớn!

Los Angeles Lakers

Los Angels Lakers là một trong những đội đáng chú ý nhất trong lịch sử NBA với lượng fan hâm mộ nhiều kinh ngạc. Laker bán nhiều mặt hàng và việc họ hợp tác với Levis, tất cả cửa hàng đều được xây dựng trên Shopify.

Lollapalooza

Lollapalooza là liên hoan âm nhạc thường niên bao gồm nhạc rock, heavy metal, punk rock, hip hop, EDM. Là một trong những lễ hội âm nhạc phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, Lollapalloz đã phát triển một cơ sở người hâm mộ khổng lồ. Bây giờ, fan hâm mộ có thể mua các sản phẩm độc quyền của Lollapalooza ngay từ cửa hàng Shopify của Loolapalloza.

Herschel Supply Co.

Herschel Supply Co chuyên về bán ba lô và phụ kiện. Với Shopify, Herschel có thể mở rộng kinh doanh ra thị trường toàn cầu, ngay từ ngôi nhà của người sáng lập ở ngôi làng nhỏ Saskatchewan, Canada.

Tesla Motors

Tesla Motors là công ty lưu trữ năng lượng,nhà sản xuất ô tô và năng lượng mặt trời lớn có trụ sở tại Palo Alto, California. Elon Musk, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới thời bấy giờ, đang sử dụng Tesla Motors. Shopify sẽ giúp Tesla Motor đạt tầm cao mới trong thương mại điện tử.

Red Bull

Red Bull sử dụng Shopify để bán quần áo, phụ kiện của đội bóng MLS, New York Red Bulls.

Bạn có đang sử dụng Shopify?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng cửa hàng online ngay hôm nay.

Bình luận của bạn