BOOTZ VÀ HAWKERS ĐÃ TĂNG ROI NHƯ THẾ NÀO VỚI INSTAGRAM DYNAMIC ADS

1/Boozt.com là một shop Online bán quần áo, giày dép và phụ kiện cho gia đình. Cửa hàng được khai trương vào năm 2009 và đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất, cung cấp nhiều lựa chọn và luôn có hàng mới mỗi ngày.


Họ đã sử dụng FACEBOOK DYNAMICS ADS với kết quả tuyệt vời. Bây giờ, họ muốn tăng doanh thu và ROI bằng các quảng cáo Dynamics Ads độc đáo hơn trên Instagram. Vì sự cạnh tranh quảng cáo trên Instagram ít hơn trên Facebook rất nhiều nên đó là lựa chọn tốt cho chiến dịch quảng cáo mới. Điều này sẽ
giúp Boozt.com dễ dàng đứng ra khỏi đám đông và Instagram là nền tảng tối ưu để giới thiệu hình ảnh sản phẩm trực quan đẹp hơn.
Kết quả: ROI đã tăng 23% và hạ CPA 14% so với quảng cáo trên FACEBOOK DESKTOP

2/Hawkers là một Shop Online kính mát thế hệ mới, đang muốn xây dựng thương hiệu và trở thành công ty kính mát đầu tiên khởi động một chương trình quảng cáo lớn trên Instagram.

Hawkers đã chạy các chiến dịch Instagram DYNAMICS ADS với các mã giảm giá tương tự những quảng cáo mà họ sử dụng trên Facebook. Hawkers tối đa hóa ROI bằng cách giảm mức chiết khấu mà họ cung cấp, bắt đầu với 40% OFF và giảm xuống còn 25% OFF trong suốt chiến dịch. Chiến dịch đã thành công vang dội khi 11X ROI RETARGETING đến những khách hàng cũ. Trong tương lai, Hawker có kế hoạch phân chia chi phí quảng cáo giữa Facebook và Instagram để tiếp cận đến khách hàng tốt hơn.

 

Bình luận của bạn