CÁCH KIẾM 50.000 USD MỘT THÁNG VỚI SHOPIFY DROPSHIPPING

Gần đây, một trong các học viên của tôi đã đạt mốc 50.000 usd một tháng với shopify dropshipping. Chúng tôi nói chuyện với nhau qua Skype và anh ấy muốn tôi chia sẻ phương pháp anh ấy đã sử dụng từ A- Z.

Điều đầu tiên, quan trọng nhất là mindset. Trong 3 tháng qua, bạn tôi đã test hơn 40 sản phẩm cho đến khi tìm đươc winning product, có khi anh kiếm được vài trăm usd và mất vài trăm usd sau đó.

2 việc quan trọng bạn cần làm mỗi ngày là tìm kiếm sản phẩm. Bạn tôi tìm kiếm sản phẩm mỗi ngày, spy đối thủ bằng ” Turbo Ad Finder ” hoặc Intelligynce.

Bất cứ khi nào, bạn tôi nhìn thấy một quảng cáo về niche của mình, anh ta sẽ nhấp vào nó xem hết đoạn video quảng cáo. Bằng cách này, Facebook sẽ cho bạn tôi xem nhiều quảng cáo tương tự và nằm trong danh sách retarget của đối thủ.

Khi bạn tôi nhìn thấy một sản phẩm trông có vẻ đầy hứa hẹn, anh ấy sẽ kiểm tra mức độ bão hòa, xem có bao nhiêu người khác đang bán cùng một sản phẩm
và sau đó quyết định có nên test sản phẩm đó hay không?
Phần lớn newbie sẽ bỏ qua phần tìm kiếm và test sản phẩm.

Tôi có thể tóm tắt cách chạy quảng cáo facebook mà bạn tôi đã sử dụng:
1. Sử dụng Conversion Ads.
2. Tối ưu cho Purchase.
3. Spent 20$/ 1 ad set /1 ngày.
4. Scale theo chiều ngang bằng cách target nhiều nước khác.
5. Scale theo chiều dọc băng cách rút ngắn thời gian của chiến dịch.
6. Sử dụng LookALike Audience để tìm kiếm khách hàng tiềm năng khác.
Kết quả là bạn tôi đã kiếm 50.000 usd trong 2 tuần.

Cách này sẽ thành công với bạn? Nó có thể có hoặc không. Vì phương pháp này có thể thành công cho người này nhưng chưa chắc thành công cho người khác. Bạn càng biết nhiều cách sử dụng quảng cáo facebook thì tỉ lệ thành công của bạn càng cao.

Bình luận của bạn