HƯỚNG DẪN MUA SHOUTOUT GIÁ RẺ TỪ CÁC TOP INSTAGRAM INFLUENCER 

Instagram Influencer là một lựa chọn hợp lý thay thế cho quảng cáo Facebook, dành cho những người mới bắt đầu với Shopify. Nếu bạn có ít hơn 100$ để đầu tư thì Instagram Influencer là cách nhanh nhất để bạn có sale đầu tiên.

Bạn bè hay các học viên tham gia dịch vụ của tôi đã nhận được nhiều kết quả tuyệt vời. Bình đã kiếm hơn 15.000 usd trong 20 ngày nhờ marketing bằng Instagram.

Hiện nay có rất nhiều cách để mua shoutout từ Instagram Influencer. Cách đơn giản nhất là bạn liên hệ, gửi email và hỏi chủ tài khoản có bán shoutout hay không.
Đừng mong tất cả họ phản hồi. Phần lớn các trang bạn liên hệ sẽ không bao giờ trả lời với bạn . Đó là lý do tại sao bạn phải tiếp cận với nhiều trang Instagram. Gửi đi một hoặc hai thông điệp khiến bạn không tìm được kết quả.

Cách tốt nhất là bạn nên bắt đầu bằng cách gửi tin nhắn cho ít nhất 10 tài khoản và tiếp cận các trang có ít nhất 10.000 người theo dõi trở lên (sẽ không đáng nếu bạn mua shouout từ các trang có số lượng follower nhỏ hơn).

Một trong những trang web tôi thường dùng để mua shoutout là ShoutCart. Tôi và các học viên của tôi đã sử dụng nhiều lần trong thời gian qua.

Ưu điểm của ShoutCart là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm và liên hệ với nhiều trang Instagram. Khi bạn đã thiết lập tài khoản, bạn có thể tìm hàng nghìn tài khoản Instagram. Bạn có thể sắp xếp các tài khoản theo số người theo dõi, giá shoutout và điểm shoutcart.

Điểm Shoutcart là gì?
Đó là một điểm số cho thấy tính xác thực số người theo dõi và like/share/comment của trang Instagram đó. Thông thường, điểm Shoutcart càng cao thì khả năng tiếp cận và tương tác sẽ càng cao.

Tôi thường tìm kiếm theo số lương người theo dõi. Bạn có thể bắt đầu với những trang Instagram có ít nhất 10.000 người theo dõi. Khi bạn tìm ra winning product, bạn sẽ bắt đầu scale và tìm những trang Instagram có số lượng người theo dõi lớn hơn hoăc tương tự.


Trong ngày Black Friday, ngoại trừ scale bằng Facebook Ads, tôi còn mua shoutout từ nhiều trang khác nhau.

Bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng Shoutcart bên dưới.


Nếu bạn không có quá nhiều tiền để sử dụng Instagram Influencer thì bạn có thể
nuôi account Instagram từ con số 0 bằng tool KloudFlow.

Bình luận của bạn