TELIA NORWAY ĐÃ GIẢM 91% COST PER SALE KHI SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK RETARGETING DYNAMICS ADS

 Thành lập vào năm 1993, Telia Norway (Telia Nauy) là nhà cung cấp dịch vụ di động lớn thứ hai ở Na Uy. Sau nhiều năm chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook theo cách thủ công, Telia Norway (Telia Nauy) quyết định vào đầu năm 2016 thử nghiệm một giải pháp quảng cáo tự động, DYNAMICS ADS.
Mục tiêu của Telia Norway là bán thêm điện thoại, các phụ kiện trực tuyến và tăng số người đăng ký bằng cách tạo các quảng cáo tự động tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng trên Facebook.

“Bằng cách sử dụng PRODUCT CATALOGE và DYNAMICS ADS , chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí quảng cáo để quảng cáo nhiều sản phẩm đến một nhóm khách hàng nhất định. Kết quả này đối với chúng tôi là rất ấn tượng và chúng tôi chỉ mới bắt đầu khai thác tiềm năng của loại quảng cáo động này.” Erik Werner, Ecommerce Manager của Telia Norway cho biết.

DYNAMICS ADS sử dụng cho mục đích Retargetingthử nghiệm sản phẩm mới đến khách hàng cũ. Quảng cáo sẽ hiện các danh mục sản phẩm (Product Catalogue)  mà khách hàng đã từng xem trước đó và hiển thị trên bất kỳ thiết bị điện tử nào mà họ đang sử dụng.
DYNAMICS ADS mang lại 71% tổng doanh thu từ Facebook cho Telia trong quý I năm 2016, giảm 91% chi phí quảng cáo Cost Per Sale trên từng sản phẩm bán ra.

 

Bình luận của bạn