TIẾT KIỆM 100K MỖI NĂM KHI CHUYỂN TỪ MAGENTO SANG SHOPIFY

David Heath, nhà sáng lập của Bombas, cho biết khi chương trình Shark Tank được phát lại trên CNBC, đã có một lượng lớn khách hàng đổ về website của chúng tôi, tôi thấy những tấm hình sản phẩm bị vỡ vụn và khách hàng không thể CHECKOUT.
Website của chúng tôi hoàn toàn bị sập, chúng tôi mất khoảng 10-15 nghìn usd trong chương trình đêm đó và sự thất vọng và giận dữ của khách hàng có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa chữa.
Bombas là một công ty được thành lập sau khi biết vớ là một mặt hàng thiết yếu và Bombas tặng một đôi vớ cho cộng đồng vô gia cư cho mỗi cặp vớ họ bán được. Bombas đã tặng hơn 900.000 cặp vớ trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

“Chúng ta muốn tặng rất nhiều vớ, chúng ta cần bán nhiều sản phẩm hơn. Chúng ta cần một sản phẩm tuyệt vời được thiết kế theo góc độ của người tiêu dùng chứ không phải là của nhà sản xuất.”
Sau 2 năm thử nghiệm và nhận nhiều phản hồi từ bạn bè, gia đình… chúng tôi đã tìm ra một mẫu vớ mới với thiết kế cấu trúc tổ ong và nhiều đổi mới khác.

Hàng nghìn người đã sử dụng vớ Bombas và mang về doanh thu 142 nghìn usd trong thời gian đầu mới ra mắt.
Sự chú ý của giới truyền thông đã thúc đẩy sự tăng trưởng của Bombas:
300.000 usd trong năm 2013.
1.8 triệu usd năm 2014.
4.7 triệu usd trong năm 2015.
khoảng 7 triệu đô la trong năm 2016.

Khi chúng tôi tăng từ 500 đơn hàng lên 4.000 đơn hàng trong 1 ngày thì Magento không còn theo kịp sự phát triển của Bombas. 
Chúng tôi đã tốn 150k usd cho thiết kế web, mở rộng quy mô và thử nghiệm để có thể xử lý lưu lượng truy cập lớn từ khách hàng. Khi chiếc xe của bạn càng LỚN, bạn càng cần nhiều NGỰA hơn và việc giữ cho chiếc xe không bị ĐÂM khá là đắt. Chúng tôi chuyển qua Shopify = Peace of Mind.

Shopify rất dễ sử dụng, giúp chúng tôi giải quyết số lượng lớn đơn đặt hàng, xây dựng hệ thống back-end dễ dàng. Shopify giúp Bombas tiết kiệm 108k usd 1 năm. Có 1 điều quan trọng với chúng tôi là Shopify không bị sập khi đột nhiên có 1 lượng truy cập khổng lồ đổ về ( như chương trình Shark Tank cách đây vài năm).

Bình luận của bạn